Quá trình anodizing

Quá trình anodizing

Quá trình anodizing

Quá trình anodizing:

Quá trình anodizing

Quá trình anodizing bao gồm dây chuyền khép kín từ quá trình xử lý bề mặt vật mà đến quá Anode nhôm hoàn tất bề mặt,..
Xử lý bề mặt bằng cơ học
Xử lý bề mặt bằng dung môi hữu cơ
Xử lý bề mặt bằng các chất tẩy rửa
Xử lý bề mặt bằng các phản ứng hóa học

Quá trình anodizing

Sơ lược về Quy trình anode (anod – anot) nhuộm màu nhôm như sau

Bước 1: Tẩy dầu mỡ và chất bẩn bấm trên chi tiết

Bước 2: Làm sạch bằng dung dich NaOH

Bước 3: Làm sạch bằng dung dịch HNO3

Bước 4: Đánh bóng bằng hóa chất

kỹ thuật anode hóa nhôm

Bước 5: Điện phân bằng dung dịch H2SO4 18-22%

Bước 6: Anot hóa bề mặt chi tiết

Bước 7: Nhuộm màu bằng hóa chất để cho ra màu nhôm theo ý muốn

Bước 8: Bịt lỗ

,..

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Anode nhôm là gì?

Anode nhôm là gì?

Anode nhôm là gì?:

Anode nhôm là gì?

Trong thời đại công nghiệp hóa ngày nay nhắc đến Nhôm anode chắc hẳn nhiều người trong ngành sản xuất gia công chi tiết bằng vật liệu nhôm và các loại cửa còn rất mơ màng cũng như không biết hoặc nếu biết thì cũng rất ít và hạn chế về Anode nhôm.
Nhôm và hợp kim nhôm là một loại kim loại nhẹ, có tỷ trọng nhẹ, cường độ cao, dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, dễ tạo hình, không có tính giòn ở nhiệt độ thấp, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hàng không vật liệu kiến trúc, giao thông vận tải, sản phẩm điện tử…

Anode nhôm

Nhôm và hợp kim nhôm dễ tạo thành màng oxi hóa rất mỏng trong không khí có độ bền gỉ nhất định. Nhưng lớp màng oxi hóa này không có tinh thể, làm cho bề mặt nhôm mất đi độ bóng vốn có. Ngoài ra, màng oxi hóa có nhiều lỗ xốp không đồng đều, độ bền chống gỉ không tốt, dễ nhiễm bẩn. Vì thế các sản phẩm nhôm và hợp kim nhôm thường phải tiến hành oxi hóa (anode nhôm).
Anode nhôm (anod – Anot nhôm) là việc xử lý bề mặt nhôm để tấm nhôm trở thành tập hợp các anode cực dương và cực âm trong bể hóa chất anode nhôm, cho dòng điện chạy qua bể oxy hóa bề mặt nhôm. Khi đó, sau quá trình anode nhôm sẽ có 1 lớp bọc cứng thay lớp nhôm thường, bề mặt của nhôm sẽ cứng gần bằng kim cương.
Oxi hóa nhôm phân làm 2 loại: oxi hóa hóa học được màng mỏng và oxi hóa điện hóa được màng dày.

Anode nhôm

Nhôm sau khi Anode có thể cứng gần bằng Kim cương khi trải qua quá trình Anodizing trong quá trình xử lý, Nhiệt độ được phân bổ đều trên khắp bề mặt nhôm anode và công nghệ anodizing cho phép bảo vệ hoàn hảo nhôm. Anode nhôm còn có thể kết hợp với công nghệ mạ điện công nghệ anodized lạnh tại đây các bể anodized được làm lạnh ở nhiệt độ -45 C để tạo màu nhuộm màu cho bề mặt nhôm anode theo các màu đồng, thiếc, xanh, đỏ, tím, vàng,.. và các loại màu kim loại khác.

Anode nhôm

Nhờ độ cứng, tính liên kết mạnh và bền vững nên nhôm anode còn có thể được dùng cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau. Như dùng để chế tạo cho Vỏ Vệ Tinh Nhân Tạo để tránh các mảnh vụn Thiên Thạch và Nhôm anode còn dùng để chế tạo cho các vỏ Xe Ô tô cao cấp hạng sang như Lamboghini, Rolls Royce,.. Nhôm anode còn được sử dụng trong ngành công nghiệp Cửa Nhôm cao cấp, điển hình là ở các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, và các cường quốc Châu Âu. Ngoài ra Nhôm Anode còn Đặc biệt dùng làm những vật liệu chịu ảnh hưởng trực tiếp thiên nhiên như ánh nắng Mặt trời, Mưa Gió,.. Tạo cho bề mặt nhôm có nhiều màu sắc khác nhau.

Anode nhôm

Có thể nói Nhôm anode không giống các kim loại khác như sắt thép, quá trình oxy hoá không làm yếu đi liên kết của Nhôm Anode. Lớp “gỉ nhôm” (aluminium rust) được tạo ra sau quá trình oxy hoá vẫn là một phần kết cấu vĩnh cửu của nhôm nguyên bản và sẽ không chuyển sang dạng khác, hay dễ dàng bị mất đi do tác động cơ học. Điều này là căn bản cốt lõi trong các ứng dụng sản xuất các loại chi tiết sử dụng vật liệu nhôm cũng như dùng cho sản xuất các loại cửa cao cấp ngày nay.

Anode nhôm

Nhôm Anode nhẹ và là Nhôm không dẫn điện.

Anode nhôm

Nhôm anode có độ bền cực cao và gần như là vĩnh cửu và lại là vật liệu nhẹ, ngoài ra Nhôm anode có một đặc tính gần như các vật liệu Kim loại khác không có là Chống dẫn điệnchống bào mòn.

Anode nhôm

Lợi ích của nhôm hard anodizingchống rỉ, chi phí xử lý thấptrọng lượng nhôm nhẹ. Quá trình xử lý bề mặt của kim loại thì xử lý nhôm hard anodizing dễ dàng hơn nhiều so với xử lý một khối lượng thép không gỉ tương đương. Hard anodizing cũng cung cấp cho sản phẩm khả năng chống lại các tác động của thời tiết xấu, muối và các tác động cơ học mài mòn.

xử lý bề mặt nhôm

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Hướng dẫn cách Anode nhôm

Hướng dẫn cách Anode nhôm

Hướng dẫn cách Anode nhôm:

Hướng dẫn cách Anode nhôm

Xử lý bề mặt kim loại nhôm trước khi Anode nhôm

Quá trình gia công, xử lý bề mặt kim loại nhôm trước khi Anode nhôm là một khâu không thể thiếu trong quá trình Anode nhôm bởi nó quyết định chất lượng của lớp hóa chất Anode nhôm. Không chỉ mang đến một bề mặt nhẵn bóng, xử lý bề mặt Xử lý bề mặt kim loại nhôm trước khi Anode nhôm còn giúp loại sạch các vết rỉ sét, màng oxit, dầu mỡ hay các chất bẩn trên bề mặt kim loại nhôm, giúp lớp Anode nhôm được bám chắc trên nền kim loại nhôm.
Các phương pháp xử lý bề mặt kim loại nhôm trước khi Anode nhôm

Phương pháp mài cơ khí: Sử dụng các loại bột mài (nhôm oxit) và dụng cụ mài để tiến hành mài thô, mài tinh,…

Phương pháp quay bóng: Bao gồm quay bóng khôquay bóng ướt, áp dụng với những chi tiết nhỏ, không thể mài.

Phương pháp hóa học: Tẩy dầu mỡ, tẩy vết rỉ sét để tránh làm lớp mạ vấy bẩn và bong tróc. Phương pháp này bao gồm tẩy dầu mỡ trong dung môi hữu cơ, tẩy dầu mỡ trong nhũ tương và dung dịch kiềm, tẩy dầu mỡ bằng phương pháp điện hóa,…

Xử lý bề mặt kim loại nhôm

* Tẩy dầu

* Rửa nước

* Anode hóa nhôm

* Rửa nước

* (Nhuộm màu nhôm)

* Rửa nước

* Bịt lỗ nhôm

* Sấy khô

* Keo bảo vệ bề mặt

* Thành phẩm

Các hóa chất xử lý bề mặt kim loại nhôm trước khi Anode nhôm

Tẩy dầu kiềm dạng nước hoặc bột: Áp dụng cho các kim loại nền là nhôm,… Hóa chất này có tính kiềm mạnh, trung bình hoặc nhẹ, tùy nhu cầu mà lựa chọn sử dụng cho phù hợp.

Tẩy dầu axit dạng nước: Sử dụng để tẩy dầu mỡ trên kim loại nhôm nền bằng phương pháp nhúng ở nhiệt độ thường trong khoảng 20 -30 phút. Tẩy dầu nhôm có tác dụng tẩy dầu mỡ, đồng thời tái sinh bề mặt cho vật liệu kim loại nhôm.

Axit sunfuric: Trong suốt, không màu, có khả năng hòa tan trong nước, được dùng để tẩy gỉ sét trong quá trình xử lý bề mặt kim loại bao gồm cả nhôm.

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Công nghệ Anode nhôm

Công nghệ Anode nhôm

Công nghệ Anode nhôm:

Công nghệ Anode nhôm

Nhiều liên kết kim loại sẽ yếu đi sau quá trình oxy hoá, trừ nhôm. Nhôm sẽ thể trở nên cứng hơn và bền hơn sau khi trải qua một công đoạn được gọi là “anodizing” (điện phân các anode). Anodizing bao gồm công đoạn nhúng nhôm tấm vào bể anodized, thường là hoá chất acetone trong các thí nghiệm. Tấm nhôm sẽ trở thành tập hợp của các anode cực dương và bể hoá chất là tập hợp của các cực âm. Dòng điện chạy qua bể anodized, làm oxy hoá bề mặt của nhôm. Bề mặt oxy hoá tạo thành một lớp vỏ bọc cứng thay cho lớp nhôm thông thường ở bề mặt tấm nhôm.

Công nghệ Anode nhôm

Nhờ đó sau quá trình anodizing, nhôm anod trở lên cứng, chắc chắn. Nhiều công trình xây dựng hiện đại sử dụng nhôm anod để làm kết cấu khung nhà thép và các phần kết cấu hở. Nhôm anod cũng là nguyên liệu phổ biến dùng cho công nghệ sản xuất đồ gia dụng cao cấp như chảo, nồi anod. Công nghệ anodizing cho phép bảo vệ hoàn hảo bề mặt nhôm.

kỹ thuật anode hóa nhôm

Anode nhôm có thể không phải là vật liệu tối ưu cho tất cả các ứng dụng vì tính chống dẫn điện của nó. Anode nhôm không giống như đối với các kim loại khác như sắt thép, quá trình oxy hoá với công nghệ Anode nhôm không và sẽ không làm yếu đi liên kết của nhôm.

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Kỹ thuật Anode nhôm

Kỹ thuật Anode nhôm

Kỹ thuật Anode nhôm:

Kỹ thuật Anode nhôm

Kỹ thuật anodized hóa bề mặt Nhôm

* B1: Chuẩn bị bể Anodized: Gồm Axit và các hóa chất có liên quan.

* B2: Nhúng toàn bộ hoặc bộ phận nhôm gia công vào bề Anodized.

* B3: Cho dòng điện chạy qua bể Anodized, khi đó
Tấm nhôm trở thành cực dương
Bể hóa chất là cực âm
–> Xảy ra quá trình phản ứng hóa học là oxy hóa bề mặt của nhôm
* Kết quả: Bề mặt nhôm sẽ được phủ 1 lớp oxy hóa siêu cứng

* B4: Nhuộm màu cho Anode nhôm
Sau quá trình tiến hành 3 bước ở trên thì sản phẩm nhôm sẽ cứng và bền hơn. Để sản phẩm có tính thẩm mỹ và nhiều màu sắc khác nhau thì cần quá trình Anode nhôm bằng dung dịch thuốc, bột nhuộm. Có hơn 30 màu sắc khác nhau để lựa chọn phối màu cho chi tiết của nhôm có tính thẩm mỹ nhiều hơn. Và để cho màu sắc của chi tiết nhôm được bền vững và phân bố đều thực hiện bước niêm phong màu trong nước nóng 93 độ C để hình thành nên các tinh thể nhôm oxit ngậm nước. Hoặc cũng có thể sử dụng kỹ thuật công nghệ mạ điện hoặc công nghệ anodized lạnh tại đây, các bể anodized với hóa chất đã được làm lạnh ở nhiệt độ -4oC để tạo màu cho bề mặt anode nhôm theo các màu sắc của kim loại khác.

* B5: Hoàn thành quy trình kỹ thuật Anode nhôm: Kiểm tra hàng hóa và đóng gói sản phẩm đã hoàn thiện.

Kỹ thuật Anode nhôm

Ngày nay, thế giới đang có xu hướng thay thế dần các hợp kim sắt thép thông thường bằng vật liệu kim loại nhôm vì những tính năng ưu việt của loại kim loại này (nhẹ, bền và dễ tạo hình,..). Ðặc biệt được sử dụng nhiều trong công nghệ hàng không, tàu biển, ôtô,.. giúp giảm đáng kể tổng khối lượng của phương tiện khi lưu hành điều đó dẫn tới tiết kiệm được nhiên liệu, giảm chi phí vận hành, tăng công suất hoạt động và giảm thiểu các tác nhân ô nhiễm môi trường trong quá trình lưu thông. Và để làm được điều đó không thể không nói đến anode hóa nhôm là một khâu quan trọng không thể thiếu để xử lý các sản phẩm nhôm.
Những năm gần đây, công nghệ kỹ thuật anode hóa nhôm được đặc biệt quan tâm và phát triển mạnh mẽ ở khía cạnh công nghệ kỹ thuật tạo ra những lớp phủ anode hóa nhômđộ dày (>50 µm)độ cứng khá cao (trên 3500MPa) khác với các lớp phủ anốt hóa trước đây thường rất mỏng không có khả năng chịu mài mòn.
Với công nghệ kỹ thuật mới tạo ra lớp phủ anốt hóa cứng nhôm: dày, chịu mài mòn tốt, có độ xốp nhất định nên có khả năng ngấm dầu bôi trơn được ứng dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp để tăng cường khả năng hoạt động cho những chi tiết chịu mài mòn bề mặt như pitông, xylanh, bánh răng của động cơ hơi nước,..

Thực nghiệm anode hóa cứng Nhôm

Các thông số quy trình, công nghệ, kỹ thuật thực nghiệm anodized hóa bề mặt nhôm tối ưu được chọn theo giá trị độ cứng cao nhất còn giá trị độ dày chỉ dùng để đánh giá mức độ phù hợp về độ dày của lớp phủ anốt hóa cứng theo tiêu chuẩn ASTM (độ dày lớp anốt hóa cứng dùng trong kỹ thuật phải lớn hơn 50 µm) và nhận xét quy luật ảnh hưởng của các thông số điện hóa đến lớp phủ nhôm và Các giá trị tối ưu đưa ra chỉ là những số liệu phù hợp nhất trong khoảng giá trị khảo sát thực nghiệm (được thể hiện bằng số in đậm). Chọn vật liệu làm mẫu Mẫu anốt hóa nhôm được chọn đại diện cho một số các nhóm hợp kim tiêu biểu.
Chi tiết cụ thể như sau:

* Nhôm sạch kỹ thuật 99,8%

* Hợp kim Al-Mg-Si (6061) đại diện cho nhóm hợp kim biến dạng không

* Hóa cứng bề mặt nhôm bằng nhiệt luyện

* Hợp kim Al-Cu (Ðura) đại diện cho nhóm hợp kim biến dạng hóa bền bằng nhiệt, chứa pha thứ hai hóa bền.

Kỹ thuật Anode nhôm

kỹ thuật anode hóa nhôm

Kết quả & Nhận xét về thực nghiệm anode hóa cứng bề mặt Nhôm

kỹ thuật anode hóa nhôm

Ở bảng trên (bảng 4) ta thấy ảnh hưởng của tỷ lệ mol formic/oxalic thực nghiệm được khảo sát dựa trên sự thay đổi tỷ lệ số mol của hai cấu tử trong hệ bằng cách giữ nguyên nồng độ axít oxalic và thay đổi nồng độ fomic, được ký hiệu từ C1(80-60) đến C5(80-140) tương ứng với nồng độ axít oxalic là 80g/l không đổi còn nồng độ axít formic thay đổi từ 60 đến 140 g/l. Các thực nghiệm đều được thực hiện ở mật độ dòng 6A/dm2 , nhiệt độ 300 C, thời gian 60 phút.
Kết quả cho ta thấy rằng, độ dày lớp anốt hóa của các mẫu đều tăng theo chiều tăng tỷ lệ mol formic/oxalic vì khi nồng độ axít tăng, quá trình tạo màng sẽ xảy ra nhanh hơn, độ dày và độ cứng tăng. Tuy nhiên, đến một giá trị nồng độ nhất định do sự hoà tan của lớp màng xảy ra mạnh dẫn đến tăng kích thước lỗ xốp nên độ cứng giảm xuống; giá trị độ cứng của các mẫu đi qua một điểm cực đại.
Khảo sát sự thay đổi giá trị pH tại tỷ lệ mol axít formic/axít oxalic tối ưu thay đổi đồng thời khối lượng axít oxalic và axít formic sao cho tỷ lệ mol không đổi theo hướng giảm giá trị pH của dung dịch. Giữ nguyên chế độ điện phân:6A/dm2 , 300 C, 60 phút. Kết quả khảo sát được trình bày ở bảng trên (bảng 5) cho thấy khi tăng lượng axít, không có lợi cho quá trình tạo màng của nhôm sạch và hệ hợp kim 6061. Tuy nhiên, đối với hợp kim Ðura thì quá trình có thuận lợi hơn một chút do hòa tan được phần lớn các pha thứ 2 nên có khả năng tạo lớp màng anode dày hơn nhưng giá trị độ cứng vẫn chưa cao.

kỹ thuật anode hóa nhôm

Kỹ thuật Anode nhôm

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Phân loại Anode nhôm

Phân loại Anode nhôm

Phân loại Anode nhôm:

Phân loại Anode nhôm

Anode nhôm chống oxy hóa: Là phương pháp phủ trên bề mặt nhôm lớp màng oxit nhằm bảo vệ bề mặt chống gỉcách điện rất tốt.

Anode nhôm chống oxy hóa

Anode nhôm cứng chống mài mòn: là công nghệ oxi hóa có công năng rất đặc biệt, được dùng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hàng không, cơ khí, điện tử, kiến trúc. Chủ yếu dùng để xử lý chi tiết bằng nhôm anode như trục khuỷu, xi lanh, pít tông,.. chịu mài mòn, chịu nhiệt, cách điện rất tốt. Lớp màng oxi hóa thu được ở nhiệt độ thấp, màng dày, độ cứng cao, độ dày lớp anode cứng nhôm đạt đến 200µ và độ cứng màng oxi hóa nhôm tính khiết có thể đạt trên 1000HV, màng oxi hóa có màu vàng hoặc nâu.

Anode nhôm cứng chống mài mòn

Anode nhôm tăng tính thẩm mỹ: Với mục đích nhằm nâng cao tính trang trí thẩm mỹ và chống rỉ bảo vệ bề mặt cho nhôm. Chi tiết nhôm sau khi anode sẽ cho nhúng vào dung dịch có chất nhuộm màu nhôm, lớp lỗ xốp trên màng oxi hóa sẽ hấp thụ các màu thuốc nhuộm cho nhôm sẽ tạo cho sản phẩm nhôm sau khi nhuộm có màu như ý muốn.

Anode nhôm tăng tính thẩm mỹ

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Hợp kim thích hợp cho Anode nhôm

Hợp kim thích hợp cho Anode nhôm

Hợp kim thích hợp cho Anode nhôm:

Hợp kim thích hợp cho Anode nhôm

This Aluminum Alloy Reference matches various alloys with finishing advice. Source: Aluminum Anodizers Council (AAC) Technical Bulletin #4-13, Aluminum Alloy Reference for Anodizing, issued March, 1994

Hợp kim thích hợp cho Anode nhôm

*AA – Aluminum Association

**A.Q. – Anodizing Quality – material suitable for architectural anodizing applications

Hợp kim thích hợp cho Anode nhôm

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Bảng màu Anode nhôm

Bảng màu Anode nhôm

Bảng màu Anode nhôm:

Tên Màu Số Hex RGB CMYK¹ HSV
Anode nhôm màu Hổ phách   #FFBF00 255, 191, 0 0, 25, 100, 0 45, 100, 100
Anode nhôm màu Ametit   #9966CC 153, 102, 204 40, 60, 20, 0 270, 50, 80
Anode nhôm màu Xanh berin   #7FFFD4 127, 255, 212 50, 0, 17, 0 160, 50, 100
Anode nhôm màu Xanh da trời   #007FFF 0, 127, 255 100, 50, 0, 0 210, 100, 100
Anode nhôm màu Be   #F5F5DC 245, 245, 220 4, 4, 14, 0 60, 10, 96
Anode nhôm màu Nâu sẫm   #3D2B1F 61, 43, 31 0, 30, 49, 76 24, 49, 24
Anode nhôm màu Đen   #000000 0, 0, 0 0, 0, 0, 100 0, 0, 0
Anode nhôm màu Xanh lam   #0000FF 0, 0, 255 100, 100, 0, 0 240, 100, 100
Anode nhôm màu Nâu   #964B00 150, 75, 0 41, 71, 100, 0 30, 100, 59
Anode nhôm màu Da bò   #F0DC82 240, 220, 130 6, 14, 49, 0 49, 46, 94
Anode nhôm màu Cam cháy   #CC5500 204, 85, 0 20, 67, 100, 0 25, 100, 80
Anode nhôm màu Hồng y   #C41E3A 196, 30, 58 0, 85, 70, 23 350, 85, 77
Anode nhôm màu Đỏ yên chi   #960018 150, 0, 24 41, 100, 91, 0 350, 100, 59
Anode nhôm màu Men ngọc   #ACE1AF 172, 225, 175 21, 0, 19, 12 123, 24, 88
Anode nhôm màu Anh đào   #DE3163 222, 49, 99 13, 81, 61, 0 343, 78, 87
Anode nhôm màu Xanh hoàng hôn   #007BA7 0, 123, 165 100, 52, 35, 0 195, 100, 65
Anode nhôm màu Xanh nõn chuối   #7FFF00 127, 255, 0 50, 0, 100, 0 90, 100, 100
Anode nhôm màu Xanh cô ban   #0047AB 0, 71, 171 100, 72, 33, 0 215, 100, 67
Anode nhôm màu Đồng   #B87333 184, 115, 51 28, 55, 80, 0 29, 72, 72
Anode nhôm màu San hô   #FF7F50 255, 127, 80 0, 50, 69, 0 16, 69, 100
Anode nhôm màu Kem   #FFFDD0 255, 253, 208 0, 1, 18, 0 57, 18, 100
Anode nhôm màu Đỏ thắm   #DC143C 220, 20, 60 14, 92, 76, 0 348, 91, 86
Anode nhôm màu Xanh lơ (cánh chả)   #00FFFF 0, 255, 255 100, 0, 0, 0 180, 100, 100
Anode nhôm màu Lục bảo   #50C878 80, 200, 120 69, 22, 53, 0 140, 60, 78
Anode nhôm màu Vàng kim loại   #FFD700 255, 215, 0 0, 16, 100, 0 51, 100, 100
Anode nhôm màu Xám   #808080 128, 128, 128 0, 0, 0, 50 0, 0, 50
Anode nhôm màu Xanh lá cây   #00FF00 0, 255, 0 100, 0, 100, 0 120, 100, 100
Anode nhôm màu Vòi voi   #DF73FF 223, 115, 255 13, 55, 0, 0 286, 55, 100
Anode nhôm màu Chàm   #4B0082 75, 0, 130 71, 100, 49, 0 275, 100, 51
Anode nhôm màu Ngọc thạch   #00A86B 0, 168, 107 100, 34, 58, 0 158, 100, 66
Anode nhôm màu Kaki   #C3B091 195, 176, 145 24, 31, 43, 0 37, 26, 76
Anode nhôm màu Oải hương   #E6E6FA 230, 230, 250 10, 10, 2, 0 240, 8, 98
Anode nhôm màu Vàng chanh   #CCFF00 204, 255, 0 20, 0, 100, 0 72, 100, 100
Anode nhôm màu Hồng sẫm   #FF00FF 255, 0, 255 0, 100, 0, 0 300, 100, 100
Anode nhôm màu Hạt dẻ   #800000 128, 0, 0 0, 50, 50, 50 0, 100, 50
Anode nhôm màu Cẩm quỳ   #993366 153, 51, 102 40, 80, 60, 0 330, 67, 60
Anode nhôm màu Hoa cà   #c8a2c8 200, 162, 200 22, 36, 22, 0
Anode nhôm màu Lam sẫm   #000080 0, 0, 128 100, 100, 50, 0 240, 100, 50
Anode nhôm màu Thổ hoàng (màu sắc)   #CC7722 204, 119, 34 20, 53, 87, 0 30, 83, 80
Anode nhôm màu Ô liu   #808000 128, 128, 0 0, 0, 50, 50 60, 100, 50
Anode nhôm màu Da cam   #FF7F00 255, 165, 0 0, 35, 100, 0 38, 100, 100
Anode nhôm màu Lan tím   #DA70D6 218, 112, 214 15, 56, 16, 0 302, 49, 85
Anode nhôm màu Lòng đào   #FFE5B4 255, 229, 180 0, 10, 29, 0 40, 29, 100
Anode nhôm màu Dừa cạn   #CCCCFF 204, 204, 255 51, 51, 0, 0 240, 20, 100
Anode nhôm màu Hồng   #FFC0CB 255, 192, 203 0, 25, 20, 0 350, 25, 100
Anode nhôm màu Mận   #660066 102, 0, 102 0, 100, 0, 60 300, 100, 40
Anode nhôm màu Xanh thủy tinh   #003399 0, 51, 153 100, 80, 40, 0 220, 100, 60
Anode nhôm màu Hồng đất   #CC8899 204, 136, 153 20, 47, 40, 0 345, 33, 80
Anode nhôm màu Tía   #660099 102, 0, 153 60, 100, 40, 0 280, 100, 60
Anode nhôm màu Đỏ   #FF0000 255, 0, 0 0, 100, 100, 0 0, 100, 100
Anode nhôm màu Cá hồi   #FF8C69 255, 140, 105 0, 45, 59, 0 14, 59, 100
Anode nhôm màu Đỏ tươi   #FF2400 255, 36, 0 0, 86, 100, 0 8, 100, 100
Anode nhôm màu Nâu đen   #704214 112, 66, 20 0, 41, 82, 56 30, 82, 44
Anode nhôm màu Bạc   #C0C0C0 192, 192, 192 0, 0, 0, 25 0, 0, 75
Anode nhôm màu Nâu tanin   #D2B48C 210, 180, 140 18, 29, 45, 0 34, 33, 82
Anode nhôm màu Mòng két   #008080 0, 128, 128 100, 0, 0, 50 180, 100, 50
Anode nhôm màu Xanh Thổ   #30D5C8 48, 213, 200 81, 16, 22, 0 175, 77, 84
Anode nhôm màu Đỏ son   #FF4D00 255, 77, 0 0, 70, 100, 0 18, 100, 100
Anode nhôm màu Tím   #BF00BF 139, 0, 255 45, 100, 0, 0 273, 100, 100
Anode nhôm màu Xanh crôm   #40826D 64, 130, 109 75, 49, 57, 0 161, 51, 51
Anode nhôm màu Trắng   #FFFFFF 255, 255, 255 0, 0, 0, 0 0, 0, 100
Anode nhôm màu Vàng   #FFFF00 255, 255, 0 0, 0, 100, 0 60, 100, 100

Bảng màu Anode nhôm

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Hóa chất bột màu Anode nhôm

Hóa chất bột màu Anode nhôm

Hóa chất bột màu Anode nhôm:

Hóa chất bột màu Anode nhôm

Nhôm và hợp kim nhôm sau khi anode hoá hoặc ôxy hoá để nhuộm (tạo) màu trang trí cho sản phẩm có màu sắc đẹp như ý muốn thì cho sản phẩm nhôm đó qua dung dịch thuốc nhuộm để nhuộm và tạo màu cho nhôm. Có hơn 30 màu sắc chuẩn để lựa chọn. Tuỳ theo tỷ lệ sử dụng thuốc nhuộm sẽ tạo ra vô số màu sắc.
Hóa chất, phụ gia, bột màu,.. trong công nghệ xử lý bề mặt kim loại nhôm:

– Tẩy dầu xử lý bề mặt nhôm

– Oxy hóa nhôm Crom

– Bịt lỗ nhôm – Betaseal

– ChromitAL TCP 650 Chromate nhôm Crom

– Betacid A 309

– Nhuộm màu nhôm

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Tác dụng của Anode nhôm

Tác dụng của Anode nhôm

Tác dụng của Anode nhôm:

Tác dụng của Anode nhôm

Chủ yếu dùng để nâng cao tính chống rỉ, chịu mài mòn của nhôm, tạo cho bề mặt của sản phẩm nhôm có nhiều màu sắc khác nhau.

Tác dụng của Anode nhôm

Anode (anode – anốt) hóa cứng nhôm còn giúp nâng cao tính chịu mài mòn của lớp oxi hóa nhôm, độ cứng lớp màng có thể đạt trên 300 HV.

Anode (anode - anốt) hóa cứng nhôm

Màng oxi hóa điện hóa tự bôi trơn, làm giảm hệ số ma sát trên bề mặt nhôm, có tính chất cách điện tốt và có cấu tạo nhiều lỗ xốp không màu, dễ nhuộm màu cho nhôm.

nhuộm màu cho nhôm

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Ứng dụng của Anode nhôm

Ứng dụng của Anode nhôm

Ứng dụng của Anode nhôm:

Ứng dụng của Anode nhôm

Nhờ tính chất siêu cứng, siêu bền, chịu mài mòncó tính thẩm mỹ cao nên Anode nhôm đang được ứng dụng và sử dụng ngày càng nhiều và phổ biến trong tất cả các lĩnh vực khác nhau

Ứng dụng của Anode nhôm

– Chế tạo cửa nhôm cao cấp: Các nước Châu Âu và các nước phát triển khác sử dụng vật liệu Anode nhôm để chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết, môi trường,..
– Ứng dụng Anode nhôm trong chế tác đồ gia dụng như sản xuất các loại đèn và đồ trang trí nội thất, dụng cụ nhà bếp, bộ nồi nhôm,..
– Anode nhôm dùng làm vật liệu cho sản xuất linh kiện điện tử, chi tiết máy tính, chi tiết linh kiện điện thoại cao cấp,..

Ứng dụng của Anode nhôm

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Báo giá Anode nhôm

Báo giá Anode nhôm

Báo giá Anode nhôm:

Bảng báo giá Anode nhôm Quý khách vui lòng liên hệ để có giá tốt và rẻ nhất:

Hotline/Zalo/Viber: 0941.90.1119

Báo giá chi tiết gia công Anode nhôm theo tiêu chuẩn công nghệ, quy trình và kỹ thuật của Nhật Bản Quý khách vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất:

Hotline/Zalo/Viber: 0941.90.1119

Báo giá Anode nhôm

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm:

Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm ở tại Hà Nội, TPHCM,.. Các tỉnh thành và thành phố khác. Quý khách cần tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ vui lòng liên hệ:
Hotline/Zalo/Viber: 0941.90.1119
Website: anodenhuommaunhom.redep.net.vn

Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Hình ảnh sản phẩm Anode nhôm

Hình ảnh sản phẩm Anode nhôm

Hình ảnh sản phẩm Anode nhôm:

Quá trình anodizing

Quá trình anodizing

Quá trình anodizing

Quá trình anodizing

Quá trình anodizing

Quá trình anodizing

Quá trình anodizing

Quá trình anodizing

Quá trình anodizing

Anode nhôm ở tại Hà Nội

Anode nhôm ở tại tphcm

anode cứng nhôm

anode nhôm là gì

cơ sở anode nhôm

gia công anode nhôm

giá anode nhôm

hướng dẫn anode nhôm

nhận anod nhôm

quy trình anot anode hóa nhôm

Bảng màu Anode nhôm

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm

Video sản phẩm Anode nhôm

Video sản phẩm Anode nhôm

Video sản phẩm Anode nhôm:

Click để xem địa chỉ liên hệ: Công ty cơ sở nhận gia công Anode nhôm